Hello mga miii

MIL ko ayaw patulugin ng araw si baby para daw hindi mamuyat. Pero sabi ni FIL dapat hayaan lang patulugin kasi para daw mabilis lumaki. Sang ayon naman ako kay FIL. Bat naman ganun si MIL ayaw patulugin si LO ko 🥴

8 Replies

nope. babies need plenty of sleep. you're the mom take control for your baby. Di baling maging rude if rude din so MIL. Don't let them play like the mom. most sa post na nababasa ko dito. masyadong pakielam mga MIL. Like acting sila Yung nanay Ng baby kung magmarunong. They can give advice but not take over as if they know better. Honestly Hindi lahat Ng alam nila Tama specially now na mas advance na Ang knowledge Ng mga tao compare sa pinaniniwalaan nilang Sabi Sabi. Wala akong MIL so this will not be a problem to me, and my mom listens to me. Pag may di kame makapag sundoan sa decision with my baby we just talk about it. I'd explain to her why I'm correct, but I'm not saying Tama ako lagi of course Tama din mom ko Minsan. as long as we can both explain to each other scientifically nagkakasundo kame. Di Kase ko naniniwala sa sabi-sabi or pamahiin Ng matatanda so if di kame mag kasundo Ng mom ko sa Isang desisyon we talked it out finding the sense of the matter 😆

Hindi Po totoo na wag patulugin sa Araw pra Hindi mamuyt. maoovertired Po Ang baby nyo lalong mamumuyt or mahihirapn matulog sa Gabi. search Po kau qng how many hours of sleep overall ba dpt base qng ilang months na Po baby nyo. npakahalaga Po ng nap sa daytime, mkakatulong Po un pra masmahaba Po at mas relax c baby sa Gabi. nung nag 2 months c baby we tried na itrain sya, dpt halos same time sched hanggat maaari pra maging body clock nya. sobrng importante din Po ng tulog kse during sleep jaan Po nalaki c baby. kya ung anak ko kht contact nap or hawak ko sya ng 2 hrs mkatulog lng ng maayos tinitiis ko tlga during daytime kda nap time. between 7 or 8pm tulog ni baby ko, may Dede in between un then gcng sya ng 6 or 7am. then 90 mins window or play time then nap or tulog sya ulet maximum ng 2 hrs pero ok lng qng 30 mins, 1 hr wag lng lalampas ng 2 hrs kda nap. pag gcng 90 mins playtime ulet.

Mas makakaapekto po sa development ng baby kapag naddeprive sila ng tulog. Normal sa baby matulog ng matulog. Baby mo yan, ikaw dapat masunod.

kailangan po sa development nila yung pagtulog. Makinig ka sa FIL mo.

Tama FIL mo,bat ba mga MIL ngayon napaka-pakialamera😄

1y ago

totoo 🤦🏻‍♀️ yung saken ayaw paliguin araw araw, pero pinapaliguan ko araw araw. Pero lage din nangengealam sa pagpapaligo. Parang lagi kang mali. Dapat daw ganito ganyan kahit kaya mo naman na. haysss

need ng sleep si baby for his development

ikaw ang masusunod sa baby mo kasi ikaw ang mommy..

Hi mii your baby, your rules po.