ANTI TETANUS

Mga Momsh. Totoo bang pag private ka, dina kailangan maapa Inject ng anti tetanus? Kasi daw po for public lang yon kasi maraming tao sa public. Pero pag private no need na daw po. Salamat.

52 Replies

Hahaha ganun ba un ibig sbhin safe kna kc asa private ka kaloka yang hospital mo ah.. One dose of Tdap vaccine is recommended during each pregnancy to protect your newborn from whooping cough (pertussis), regardless of when you had your last Tdap or tetanus-diphtheria (Td) vaccination. Ideally, the vaccine should be given between 27 and 36 weeks of pregnancy.. Pakisabi po sa private hospital nyo yan po reason qng bakit need natin may inject ng anti tetanus 👍🏻😊

Ako nagpapacheck sa ob ng private sabe nya di naman need kase pag sa private mga bago naman daw yung gamit pag sa center daw kase marami gumagamit ng isang bote ng gamot nila . Kase nagpapacheck din ako sancenter libre turok ako . Pero sabe ni ob ko kung gusto ko naman dn daw magpaturok sknya ok lang dn

Yung ob hndi aya nagiinject. Pinapapunta pa nya ako sa hospital para dun. Ang ginawa ko bunili lang ako ng gamot then sun ako nagpainject sa clinic sa office para walang bayad. Hehe. Sa private hospital pala ako nanganak. Dun kaai affiliated si OB

Hi po ask ko lang, 25weeks pregnant na po ako pero nung nagpapacheck up ako sa public hospital hindi ako sinabihan na injectionan ako ng anti tetanus, pwede paba ako magpa inject at hanggang ilang weeks lang pwede po injectionan? salamat

4y ago

sige po, salamat. 🙂

Hindi rin po bakit ang wife ko naka private pero yun ob nya pa my sabi na kung gusto nya magpavaccine sa center ok lang kasi wala bayad..pero dahil lockdown at nasa field ang staff ng center sa ob na lang sya nagpavaccine..

4y ago

Syempre po iba pa din po yun my proteksyon lalo na po my mga aparatu na gagamitin sa kanila kahit pa ba sabihin na private diba po..nagiingat lang naman po tayo

Sabi smin nung midwife na nag seminar need daw ng anti tetanus kasi kapag nanganak daw tayo maraming aparatus na ginagamit like pag gunting ng pusod ni baby mga ganun kaya need ng anti tetanus

Sa private nagtuturok sila pero kailangan natin yun pwede ka magpunta sa health center nyo wala naman bayad kahit napapacheck up ka sa private tuturukan ka parin nila sis

20weeks na po tyan ko, tuloy2x ko Lang inom Yong niresita nong ob ko,pero Hindi nku makabalik sa OB start nong lock down,may ituturok ho ba sakin pag 20weeks na tyan ko?

Private or public need po anti tetanus. Private ob ako pro sa center ako ngpaturok ng TT kasi libre, mahal kasi pag sa OB ko. Binigyan nmn nya ako ng approval/referals