Anti Tetanus Vaccine

Hi Momshies. Anong requirements sa pagpapa inject ng anti tetanus vaccine sa health center? Sa hospital ako nagpapacheck up. Pwede bang makapag pa inject sa center? Libre daw kasi dun. Salamat po. ?

5 Replies

wla po requirements xa center, pa record lanq po kau, tax buwan2 din PO kau babalik dun xa center. libre po antititanus nila. ako nqa kahit may ob ako, naq pa record parin ako xa center..

yes po. I got my first anti tetanu vaccine sa center. tas yung 2nd sa OB ko na

Yes po, pwedeng pwede po 😊 dalawang shot po yun. Wala naman po requirements

4y ago

Okay. Salamat po

Kung alam ko yan nung buntis dun ako sa libre sayang

wala po punta kana lang dun sa brgym hall po libre