anti-tetanus

Hello mga momshie,totoo po ba nakaka-lagnat pag nagpa-inject ng anti-tetanus? Thank you po?

23 Replies

It depends po. Kasi nung nagpaturok ako niyan sinabihan ako kaagad ng ob ko na with in 24hrs mangangalay and possible din na baka lagnatin ako.

That's one of the side effects pero pangangalay talaga and in my case parang palagi akong inaantok 😃😅

kung para sa moms Hindi Si baby lang susumpungin ng lagnat pag pinabakuna sya

Hindi naman po, medyo matagal lang bago mawala yung ngalay sa braso hehe

May iba oo pero ang iba naman hndi, in my case hndi pero nagkasinat lang

hindi mangangalay lang yung braso mo..ilan araw mo din sya iindahin..

Hindi naman. Sobrang nakakangalay lang dun sa braso na tinurukan

Thank u po sa pagsagot mga momshie😉 God bless po😇😇🙏

Yung iba cguro..aq ndi nmn nanakit lng kamay ko and nahihilo aq.

Hindi naman po medyo nanlalambot lang yung braso