ANTI TETANUS

Mga Momsh. Totoo bang pag private ka, dina kailangan maapa Inject ng anti tetanus? Kasi daw po for public lang yon kasi maraming tao sa public. Pero pag private no need na daw po. Salamat.

52 Replies

Hindi rin po bakit ang wife ko naka private pero yun ob nya pa my sabi na kung gusto nya magpavaccine sa center ok lang kasi wala bayad..pero dahil lockdown at nasa field ang staff ng center sa ob na lang sya nagpavaccine..

4y ago

Syempre po iba pa din po yun my proteksyon lalo na po my mga aparatu na gagamitin sa kanila kahit pa ba sabihin na private diba po..nagiingat lang naman po tayo