ANTI TETANUS

Mga Momsh. Totoo bang pag private ka, dina kailangan maapa Inject ng anti tetanus? Kasi daw po for public lang yon kasi maraming tao sa public. Pero pag private no need na daw po. Salamat.

52 Replies

Ako nagpapacheck sa ob ng private sabe nya di naman need kase pag sa private mga bago naman daw yung gamit pag sa center daw kase marami gumagamit ng isang bote ng gamot nila . Kase nagpapacheck din ako sancenter libre turok ako . Pero sabe ni ob ko kung gusto ko naman dn daw magpaturok sknya ok lang dn