ANTI TETANUS

Mga Momsh. Totoo bang pag private ka, dina kailangan maapa Inject ng anti tetanus? Kasi daw po for public lang yon kasi maraming tao sa public. Pero pag private no need na daw po. Salamat.

52 Replies

Sa private po wala nyan. Sa center lang po ang meron kasi government lng po meron nyang tetanus toxoid.. Kaya pag nagpacheck up ka po sa center for sure mainject sila nyan..

4y ago

Pero po ako sa private ob, wala po sakin binigay na turok ng tetanus toxoid. Sa center lang po ako nabigyan ng turok..

ob ko sa dlawang daughter ko private wala akong anti tetanus vaccine... ung pinag bubuntis ko ngayon sa center lng ako nagpa checkup my anti tetanus....

Tinuturukan ng anti tetanus before manganak. Mapa private/public man. Difference is, sa private may bayad, sa public nman walang bayad ang anti-tetanus.

Yes po, yan din sabi sakin ng OB ko from private hospital before. Pero ngayon kasi lilipat ako sa private lying in so I don't know po if same case rin yun.

4y ago

Ininject napu ba kayo ng anti tetanus? Ng w worry lang kasi ako. Dipa kasinakapag pa check up.

Depends from OB. Hindi ako binigyan ng OB since she explained naman na okay ang sanitation ng hospital but she does give kapag sa govt hospital

Private or public kelangan po yung antitetanus shot😊 protection ni mommy and ni baby against tetany.. sa private hospital po ako nanganak..

need po yun mapapublic or private pinagkaibahan lng sa public mas mura or sa center walang bayad sa private may bayad mahal 500 up per shots

Not true. Dapat you must receive 4 vaccines for anti-tetanus toxoid.. 2 shots while preganant, then another 2 shots after pregnancy.

Ako sa private ang OB ko, hndi ko alam yang anti tetanus n yan Wala syang snbe sakin. Anyway, mag 1 yr old.n baby ko, ok nmn kami.

privvate maternity hospital ako, tinurukan ako ng anti tetanus nung april 30 and next naman may 28..team june here ❤️❤️