philhealth...

Hi mga momsh.. Tanong kolang po... Pwede ko po kaya magamit philhealth ng mama ko sa panganganak ko.. Di kasi kami kasal ni lip kaya diko magagamit phhealth nya. Salamat Sa sasagot po.

30 Replies

Hindi mo po magagamit yung sa magulang mo.kasi ako non nanganak sa pnganay ko,menoe de edad pa ko non,di ko nagamit.di daw pwede yun lalo sa pnganganak.. Mas mainam mag apply kna lang momsh ng sarili mong philhealth.