philhealth

Tanong ko lang po kung pwede magamit ang philhealth ng boyfriend ko sa panganganak kahit dipa kasal ?

38 Replies

No po, kuha ka po ng sarili mo sis. 300/month na ngayon so if maghuhulog ka for a year nasa 3600 yun. Pero okay pa rin kasi mas malaki naman mababawas sa bill mo.

Hindi. Dapat kasal kayo para maging dependent ka niya. Kumuha ka na lang ng sarili, voluntary membership.

Hndi po. Sau nlng gamitin mong philhealth. 2 ,400 lng ata babayaran pra mgka philhealth ka kung wla kpA

Mas better po kung kayo ang may philhealth mami. Dko po sure kung pwede kapag sa boyfriend nyo.

Hindi sis. Need mo mag apply ng sayo kasi di ka pa nya pwede I declared na dependent.

Hindi po pwede. Avail ka na lang po ng sayo, 2400 po babayaran mo para magamit mo.

hndi :( habol ka sis nito 1800 (semi annual) kng ngaun ka pa lang huhulog

Para maging dependent ka niya, need niyo ng mc po. Kaya dapat kasal kayo.

No sis. Pag husband mo na pwede ka nya under as dependent nya.

Hindi... kuha ka ng sarili mong philhealth. Mabilis lng yan.