philhealth...

Hi mga momsh.. Tanong kolang po... Pwede ko po kaya magamit philhealth ng mama ko sa panganganak ko.. Di kasi kami kasal ni lip kaya diko magagamit phhealth nya. Salamat Sa sasagot po.

30 Replies

Kahapon po nanguha ako philhealth 3,600 Binayaran ko for 1 year na po iyon Kaso lang di daw sila nag i issue ng I.D sa ngayon

4y ago

Yes 3,600 na angn contribution for one year.

Hndi po. Unless kung beneficiary ka. Ilang taon kna? Apply ka nlang sa philhealth, mabilis lang nman yan.

Bakit ako nagamit q philhealth ng papa..anlaki din ng nakuha namin nong na nanganak aq ask mo qng pwde sa ob mo

4y ago

You might be a minor when you deliver your baby po kaya pwede ka pang maconsider na dependent ng iyong parents.

Apply kna lang ng sau sis. Tpos sbhin mo kkuha ka WATGB alam ba nila un., may bbyran k lng na 2400

Pwede ba magamit yung philhealth ni LIP??? Di pa kasi kasal. Pero may philhealth din naman ako

4y ago

Alam ko pag kasal lang po. Hulugan niyo nalang po philhealth niyo para magamit niyo po

Below 21 years old lang po ang pwedeng maging beneficiary ng philhealth ng mama mo.

Avail nlng po kayo ng sarili nyong Philhealth para sigurado. 2400 po babayaran

16 years old ako nung may sarili na akong philhealth 😊

As long as you are not more than 18 yrs old pwede po.

Ilang taon na po ba kau? Kasi 18 up ung age d na po.