Philhealth benefits

Tanong ko lang po sa mga may philhealth pwede po bang magamit yung philhealth ng daddy sa panganganak ng babae kahit hindi kasal? Kung pwede po ano po yung steps na dapat gawin. Salamat po

18 Replies

Hindi po pwede momsh. The best po pumunta po kayo ng philhealth and then mag apply. Saglit lang po yun. Babayaran nyo lang po ang 3 months na hulog tapos pwede nyo na po syang magamit.

Hindi pwede sis.. Kung married kayo, ok lang.. automatically dependent ka ni hubby after nya ma declare sa philhealth

Hindi po pwede gamitin since hindi kasal. What you need to do is apply po ng philhealth si mommy para may magamit.

Kay baby lang pwede magamit philhealth ni hubby mo sis. Pareho tayo wala akong philhealth di ako nakakuha 🤦

Anu ba requirements sa philhealth para mgamit sa lying in before k manganak lalo n pag single mom.ty

Yan mommy hope makatulong sa question mo.

no po, kuha ka po ng philhealth mo..

, sa pagka alam ko pwd for BABY LANG

Kumuha ka na ng sayo momsh

Hindi, dapat po kasal kayo