philhealth

Mga tanong kolang pwede koba magamit philhealth ng bf ko kahit hindi kami kasal? at kung pwede yung baby lang namin ma covered ng philhealth nya?

1 Reply

yes. as long na naka apelido at acknowledge nya macocover nya si baby and active member sya but for you .. you guys need to get married first then change status.

1y ago

balak kasi namin dalawang philhealth gagamitin. yung kanya at yung akin . may hulog nadin kasi philhealth ko para less gastos if ever