philhealth...

Hi mga momsh.. Tanong kolang po... Pwede ko po kaya magamit philhealth ng mama ko sa panganganak ko.. Di kasi kami kasal ni lip kaya diko magagamit phhealth nya. Salamat Sa sasagot po.

30 Replies

Pwde naman po if beneficiary ka po ng mama mo and under 21 years old po kayo. Apply nalang po kayo ng sarili nyong philhealth momsh para makasiguro din po kayo. 2,400 lang naman po ang babayaran nyo and dala po kayo ng ultrasound report para aware po sila na gagamitin nyo yun sa panganganak.