philhealth...

Hi mga momsh.. Tanong kolang po... Pwede ko po kaya magamit philhealth ng mama ko sa panganganak ko.. Di kasi kami kasal ni lip kaya diko magagamit phhealth nya. Salamat Sa sasagot po.

30 Replies

Ang pagkakaalam ko. Pag 18 yrs old is under pa ng mga magulang. Pero tinanong ko sa midwife ko yan about sa philhealth na yan. Kaso hindi nadaw uso yung magagamit sa magulang.. ang need daw talaga is mismong philhealth mo na.