philhealth...

Hi mga momsh.. Tanong kolang po... Pwede ko po kaya magamit philhealth ng mama ko sa panganganak ko.. Di kasi kami kasal ni lip kaya diko magagamit phhealth nya. Salamat Sa sasagot po.

30 Replies

Make carry ka ng mama mo kung 18 below ka pero ying bata hindi . Mas mabuti kumuha ka nalang ng sarili mong philhealth kung wala ka pong work pwede ka kumuha ng barangay indigency sa brgy nyo po yun po ying ipasa nyo sa pinaka malapit na philhealth po para ma Indigent ka wala pong huhulugan sa category na yun gaya nung sa akin pwede mo pa macarry baby mo.

5y ago

Indigency philhealth gamit ko nung nanganak ako. Kuha ka lang barangay indigency, then punta ka sa city hall. Dalhin mo mommy book mo at ultrasound, bibigyan ka nila ng form doon yun ang dadalhin mo sa philhealth. Wala kang babayaran.