philhealth...

Hi mga momsh.. Tanong kolang po... Pwede ko po kaya magamit philhealth ng mama ko sa panganganak ko.. Di kasi kami kasal ni lip kaya diko magagamit phhealth nya. Salamat Sa sasagot po.

30 Replies

hello ask ko lang po magagamit ko po ba ang philhealth ng mama ko kahit nasa abroad sya? nakadependent po ako 18yrs old palang, kaso sabi nya d daw update ang philhealth nya. pano po kaya iuupdate un para magamit ko sa panganganak?.salamat po sa tutugon

3y ago

mag 18npalang po ako this may ang due ko po ay april.