Cord coil

Mga momsh talaga bang ma CCS ako kapag nakapalibot yung cord coil ni baby sa leeg? Yun kasi sabi sa akin ☹️ kahit gustuhin ko man mag normal. Im 30 weeks and first time mom here ?

21 Replies

Ilang beses ba naka palibot ang coil niya po? If 3 times yes po ma CCS ka talaga mamsh :( pero try to find another OB magpa second opinion ka. May mga OBs kase kayang e normal ka kahit nka cord coil.

5y ago

Di naman sinabi sakin momsh kung ilang beses tapos yung ultarsound copy ko kinuha ni ob. Ngayon lang naman nakapalibot yung cord coil niya sa leeg momsh. Kinakabahan nga ako baka ma cs ako 😌