Cord Coil

kaya po bang i-normal delivery kahit may cord coil sa leeg si baby? first time mom ?

17 Replies

May friend ako, same situation cord coil din ang baby nya but the midwife advised na maglakad lakad para mawala ung nakalulupot sa leeg ni baby then ayun nanormal delivery nya wala na nakapulupot sa leeg ni baby

cord coil din baby ko.. pero hindi ako in advice ng cs.. dpende raw kung humina ang heart beat ng bb during labor.. that's the time na i emergency cs..

Mga momshi ask ko lang ano ibig sabihin ng 3 vessels umbilical cord with intermediate probability of cord coiling?

Kung ano po ang maging advise ni OB go ka nalang dun sis para sure na safe kau parehas.

Cs po ako.kase meron sa neck at meron sa legs tapos nauubusan na pala ako ng amiotic fluid.

No. MacCS ka tlga tlga sis kasi risky para sa bata. Mahihirapan sa breathing si baby.

Mamsh, ilang months ka na? Pano nalaman na cord coil baby mo? Nakikita din ba sa ultrasound?

5y ago

34 weeks pero nung nalaman ko 32 weeks ako nun. Yes po nakita po sa ultrasound, BPS po.

Yes po, ganyan din c baby ko eh pero na normal ko ilabas

Depende parin sis , may magagaling na doctor para manormal yan.

8 months na ang tummy ko... Nagpaultrasound ako last week..