Cord coil.

Feeling ko may cord coil Yung baby ko Meron bang ganun na nag normal delivery?o C's talaga ang kakahantungan pag may cord coil?

2 Replies

depende yan sis, If malaman mo agad na cird coil dont take a risk na inormal kasi pweseng mawalan ng oxygen/heartbeat baby mo. Pero ung iba kasi hnd nakikita yang cord coil sa utz eh kumbaga biglaan at swertehan na na inormal nila. dpende dun yan sa OB mo if normal with risk or CS na.

follow nyo po sa fb si Doc Bev (Bev Ferrer) po yung name sa fb at yung iba po nyang kasama na ob may explanation po sila sa ganyan