Single cord coil at 30 weeks of pregnancy

Nakita po sa ultrasound na may cord coil SI baby possible po ba na ma cs ako? Second baby ko na po ito Yung first baby ko normal delivery. Possible po ba matanggal Yung cord coil Niya?

1 Reply

Yung sa firstborn ko, nagpa-ultrasound pa ko 2 days before ako nanganak, normal naman lahat. Pero pagkapanganak ko (normal), doon lang naikwento ng OB ko na naka-coil daw sa leeg ni baby yung cord nya. If it wasn't for that, baka daw tuluyan nang lumabas si baby kasabay ng pagputok ng panubigan ko. So itanong nyo na lang rin po sa ob nyo pero in my case, it didn't seem to cause much issue dahil mabilis lang rin naman ang naging labor ko ☺️