cord coil

Hi mga mommies , normal lang po ba na ma overdue kahit na cord coil si baby? first time mom po kasi ako

2 Replies

Due date ko na mga momshie s aug.14 and now ko lang nalaman na cord coil si baby and malaki xa.. sa tingin nyo po ba pede ko xa i normal pang 5th baby ko na po and plan ko na mag pa ligate any advice po

Depende sa sitwasyon nya sa loob ng tyan mo, Momsh. Cord coil din baby ko pero nalaman lang namin ng nag C-section na kasi hindi nahihirapan syang lumabas sakin normally.