mister na mahilig sa mga sexy girls

lagi ko nakikita mister ko nagfofollow sa mga babae sexy naka panty at bra sa social media lalo sa instagram.. hindi lang ako komportable nasasaktan ako and sobrang naiinsecure.. diko alam kung sasabihin ko sa kanya o hayaan ko nalang.. kung iopen ko rin diko alam pano magsstart.. sensitive lang sguro ko msyado😭

1 Reply

sabhin mo na dka comportable kc asawa k nya ntural lng na mainsecure ka at normal lng na nasa2ktan ka kc pkramdan mo gnyan ang mga gs2 nya n parang kulang kpa at d xa kontento. Sa panahon ngaun daming tukso lalo sa social media. Nka2trauma yan sa mga misis n nkkranas ng gnyan. Hndi biro yan. Kung tlgang mhalaga k sknya ere2speto k nya lalo kpg nki2ta mo pero kung wla ka at gngwa nya bhala xa atleast cnb mo na ipagdasal mo n sna ilayo xa sa tukso. Mag usap kaung mag asawa.

2y ago

thank u po sa advice! :) nagopen up napo ko sa kanya about jan and sabi nya naintindihan nya daw ako pero di raw ibig sabihin nun pumapangit daw ako wag daw ako mainsecure and sorry daw kse ganun nararamdaman ko.. haha hindi naman sya nagdelete ng Instagram lagi padin sya nandun pero araw araw nakikita ko nababawasan ung mga pinagfofollow nya🤣 wala ko sinabi uninstall nya ung app nagsabi lang ako ng nararamdaman ko😅