...

mga mommy... normal lang ba yung nararamdaman ko na parang ang panget ko na, tumataba ako, tapos pag nakakakita ako ng maganda or may nakakasama akong maganda, pakiramdam ko yaya nila ako, tapos pag nalalaman kong may bagong kaworkmate asawa ko tas pag nakikita ko ung babae tas maganda iniisip ko nagagandahan yung asawa ko dun sa babae ??. pakiramdam ko kasi hindi nako yung dating ako ? pakiramdam ko sobrang panget ko na dahil nagka baby ako ?? basta naiinggit ako sa mga magaganda ?? at sexy....

2 Replies

Normal lng po yan mommy..selosa dn ako nung nag buntis ako tska iyakin haha... pero kasi swerte lng ako sa asawa palagi nya akong spoiled nung buntis ako ☺️

Yes normal lang yan dahil marami nagbabago sa physical na looks ng mga babae pag nabubuntis at nanganganak.