sexy girls ?

Mga momsh. Sobrang sad ko dko alam kung mababaw ako. 5mos na baby ko. Then si hubby nakikita ko sa 9gag app meron dun na parang tab ng GIRLS which is magaganda at sexy na babae na mga naka two piece at nakahubad. Then binabrowse nya yon. Its normal lang ba? Iniisip ko kasi bakit kelangan nya pa tumingin sa ganung mga babae. Plea need ko maliwanagan huhu

4 Replies

Better kausapin mo yung asawa mo po. Sabihin mo sa kanya na di ka comfortable sa ginagawa niya. Tanong mo rin kung bakit siya nanunuod ng ganun? Ako, na iinsulto ako sa mga ganyang act.