Kirot sa Loob.

Hello Mga momsh. Sna may makapansin ng Post ko. 1 month na po ako nakapanganak. via C-section. But then, bumuka yung sa lower part ng tahi ko. I'll show po sa pic. Binalik ko po sa doctor ko kasi nagworry po ako sa infections. Although no pain po tlga akong narramdaman. Hindi na nga po sana sya tatahiin ni Doc pero para daw po mas mabilis ang healing process kaya tinahi nadin nya. Ang Concern ko po is, Before po wala tlga akong nararamdaman na pain kahit may konti syang buka. But then, nung tinahi na sya ni Doc kinabukasan po may hapdi akong nararamdaman. Hindi lang po sa tahi kundi sa loob po mismo. Yung tahi ko po siguro sa loob. Kasi unbearable po yung sakit naiiyak po tlga ako. Akala ko po nung una yung sugat ko yung masakit kasi bagong tahi nga po sya pero npansin ko po kasi sa upper part tlga yung masakit ehh nasa lower part po ang tahi ko. Sino po ba dito ang kumikirot din ang sugat sa loob. Normal lang po ba na sumasakit sya. Thanks po

Kirot sa Loob.
1 Reply

hindi po ba napupwersa mommy? kapag talagang hindi mo na kaya yung sakit lalo na yung sa loob ang masakit ask mo ulit si OB. kase usually kirot lang pero tolerable naman yung pain

Related Articles