CS bumuka na tahi

Hello mga momsh, Ask kolang ano po ginawa nyo ng bumuka yung tahi? May sinulid sya sa loob nanganak ako ng Feb 2 2023 nagtaka ako bat sya namamasa then nagulat ako yung mismong buhol ng tahi bumaon sa balat na nag cause ng pag buka ng sugat the rest po is magaling na. Wala din po kasi ako chance makavisit sa OB since wala po ako kasama at walang maiiwan sa 2 babies ko, please help po 🥺

CS bumuka na tahi
3 Replies

yung akin natutunaw lng kaya di na need tanggalin. dpat bumalik ka sa OB pra alam mo. i feel u kse di rin ako nakabalik agad sa OB after 1 week galing nanganak.

1y ago

Kaya nga po e. Ngayon po nililinis ko sya yung sinulid naputol na ng kusa bali wala na po yung buhol and sa ngayon habang di pako nakakabalik nililinisan ko ng madameng betadine at iniesprayan ko ng cutasept. Maraming salamat sa sagot 🥰

mi bumalik ako sa ob ko after 1 week nung lumabas ako sa ospital may tinangal po sya sa taas at baba ung sinulid kaya need bumalik

1y ago

Yung sa baba po okay na, yung sa taas po ung biglang namasa bali nawala po yung buhol then nag ka butas na po. Gagawa po ako paraan makabalik sa OB hahanap papo ako na pwede pag iwanan ng mga babies ko. Salamat po

Kasi mi dapat bumalik kayo kay OB kasi may gugupitin sya na sinulid dyan para di mainfect.

1y ago

Yung sinulid po nakadikit sya sa balat at yung isang buhol kusang natanggal, dinapo ako nakabalik sa OB wala po kasi ako kasama at meron ako toddler at baby na walang pag iiwanan 😕 makulit si toddler kaya di pwede maisama kasi baka mawala sa paningin ko.