Tahi

Hello everyone! Ask ko lang. 1 week na po akong nanganak. Normal lang po ba na may nahahawakan po akong sinulid na i think nasa 1 inch yun or mas mahaba pa konti. Pero walang mahapdi hindi sya masakit. Pag hinuhugasan ko naman yung private part ko nakaclose naman yung tinahi pero may nahahawakan akong sinulid eh, Normal delivery po here :) thankyou po sa sasagot and God bless you all :))

2 Replies

I think yan po ung pinaka buhol ng tahi mo momsh. Ganyan po sakin e. Bumalik ako sa ob ko a week after ko manganak then ginupit nya po ung buhol.

Normal lang po yan mommy.. Mawawala din po yan after 3 weeks..