CS SCAR HURTS

10 months na nakalipas nung nanganak ako then suddenly sumakit ung tahi ko sa loob(vertical incision). Yung upper part ung masakit. Ngayon lng tlga sya sumakit ulit. Dahil kaya malamig ang panahon? May menstruation dn kasi ako ngaun kaya feeling ko baka dahil din dun kaya nasakit? Wala naman akong kakaibang discharge at healed na ung tahi ko sa labas. Ako lang ba ung nakaramdam ulit ng sakit after ilang months pagkatapos manganak?

2 Replies

Nsd po ako pero I have friends na-CS and so as my mother. Usually makirot daw po kapag malamig ang panahon. Pero if may cramps ka due to menstruation and dahil malamig panahon maybe it worsens you sakit. Pero parapo mas makasigurado ka, wala naman po masama if you consult your ob. ☺️

Hi Cs din ako & 4 months na since nanganak ako minsan nakakaramdam ako masakit sa tahi ko pero baka dahil hindi pa talaga nag heheal sa loob Mamsh pero if kakaiba na talaga yong sakit na nararamdaman mo better ask your OB nlng 🤗