(Cs) mga momsh posible po kayang bumuka ang tahi sa loob?

Bigla nalang po kasing sumakit yung loob po. Pero dinaman po sya ganun kasakit kaya ko pa naman po. Pero kapag pinipindot kopo ng bahagya yung tahi ko parang may bukol hehe tapos masakit sya. Posible bang bumuka yung tahi sa loob? Ano ano pong sintomas na bumuka yung tahi sa loob mga momsh napaparanoid napp kasi ako. 1month palang po nung nacs ako. Pangalawa konapong cs to. Naninibago po kasi ako ngayon. Sa una kasi wala man po akong ganito na naramdaman.

3 Replies

im a CS mom of three. mahirap po yan 1 month ka pa lang bawal po magbubuhat ng mabigat. naghihilom pa po ang loob nyan. mas mahiraoan ka po kapag nagkaroon ng internal bleeding. please take extra careful pag cs po.

9mo ago

pero okay naman po siguro to no natural lang po siguro kasi malamig hehe medyo pawala wala po kasi yung sakit e baka sa lamig lang po siguro

Hi mommy.. nkakaworry nga yung ganyan kaya much better po if magpacheck up ka na po sa OB mo bago pa lumala yung sakit. Sila ang best na kausapin at tanungon regarding your health. :)

9mo ago

Sa monday po siguro punta ako ob nagwowoworie po kasi ako

kamusta po mommy ano po sabi ng oby nyo? ganyan den po kasi sakin e. nakaka worry lang.

Related Articles