philhealth problem

mga momsh sino dto mga manganaganak na nid din mag cash out kahit lying in lang manganaganak dahil nagkapoblema philhealth ? .. dto ksi samin 15k hinihingi reimbursement after maapproved pa ni philhealth .

13 Replies

Same din sken. Cash out daw muna tpos iffile ni lying in sa online ng philhealth para daw mairemburse ako. Ang sakit sa bulsa ksi ang quote sken 30k halos magagastos ksi pra daw mareimburse ni philhealth kailangan sundin yung buong package at inclusion

4y ago

Ayun na nga. Mukang mtatagalan din yung reimbursement dahil yung mismong lying in nga hnd pa sila nbbyaran ni Philhealth since march. Kso no choice din nmn ako ksi lahat ng records ko andto na sa lying in na to and pwde na ko manganak anytime bka wala ng tumanggap skin na ibang clinic pg lumipat ako