philhealth user.

Mga mommies, ask ko lng sa may mga philhealth. This April edd ko. But di ko pa nahulugan Contri. Ko month of April, may, june gawa NG lockdown. Paano Kaya un? Jan-march active naman hulog ko. Lying in ako manganaganak. SALAMAT sa makakasagot♥️

2 Replies

depende sa lying in m yan sis kung ilan dapat hulog mo .. ganyan dn akin pero sbi nya 9 months dapat may hulog ako .. edd ko is may 22 .. d ko pa nabayaran ang april ..

as long as u have atleast 6months contribution before ur edd

4y ago

Pano un sis? 2015-2018 may hulog philhealth. Tapos nastop . tapos hinulugan ko now January 2020 up to March. April wla pa. Eh edd ko na din..🙁