philhealth

mga mommy kau ba nung nanganak sa mga lying in binawas agad philhealth..?? ung sa akin kasi pinapa cash out ako.. ei rerefund nlng daw ung sa philhealth kapag inasikaso ko..

2 Replies

May ibang lying-in ganyan, cash out muna pero irerefund naman po nila agad, ipagtanung nyu po yung clinic kung maganda ba feedback din nila.. :)

Ay hassle p ang ganyan. Ung sakin nga po prang hnd nmn nakaltasan ng sa philhealth kc ang laki p rn nong binayaran q.