philhealth

hi mga momsh sino dto ang indigent nid po ba talaga hulugan ng 100 per month ang philhealth kahit indigent ??? tia

8 Replies

Indigent philhealth dn ako. Nagamit ko siya nung 2015.zero balance. Ngaun 7 months preggy ako. Tanung ko dn if magamit ko pa kaya un?

Indigent akin sis... D ako nakabayad 4yrs... Nagbayad ako 2400... Magagamit kona siya ngaun..

4y ago

4yrs nga po... 2016 last ko bayad kc

indigent ako wala ko hinuhulugan at magamit ko sya ngaun manganganak ako

4y ago

ewan ko ba momsh .. un sabi samin

Ang alam ko stop ngayong pandemic ang indigent ksya may babayaran

4y ago

Opo kaya may babayaran, ako kaka apply ko nga lang ng indigent tas may babayaran skong 3600 1 year yun, nag kakaproblema din kasi ang philhealth kasi madaming nangangailangan ngayon oandemic kaya nag stop muna

Wala pong payment ang indigent..

up