pHilhealth .

mGa moms cNu po dto ung my philhealth perO nd mgamit kc about issue po sa philhealth kaya pinghanda po ng cash ?? meron pb ? ngcheck up po kc ako lying in sbi handa po cash kc my issue nga dw po at bka di mtanggap ..salamat po

2 Replies

may nabasa na po ako ng kagaya sa concern mo mommy. pero accredited naman po ba sila ng philhealth?

4y ago

opo kso sabi nga po my issue dw po ang philhealth kya di nila alam kng maayus kya pinghahanda po ako kc isa buwan ndw po cla di nkakatanggap ng cheke galing philhealth .

yun po ung nabass ko post dto di dw po kc cla bnabayaran.

4y ago

opo yun nga po sabi skin ng lying in kaya sabi cash mna nga dw po khit my philhealth kc isa buwan ndw po cLa wala ntatanggap gling phil .