rashes

Mga momsh sino dito mga lo na after lagnatin nagka rashes yung pula pula. Pinacheck up ko si baby ok naman po test ng dugo at urine nya. Dahil lang daw po yun sa init ng katawan lumalabas daw po talaga yun after lagnatin. Namumula din po lalamunan ni baby kaya binigyan sya ng antibiotic at allerkid para namn sa pangangati.

1 Reply

Nako baka hand foot and mouth disease yan...kung namamaga ang tonsils and may rashes....observe mo lang kung yung rashes nya sa kamay,paa at mouth lang,minsan meron sa pwet, tuhod at siko...if so mali si doc...pwede hfmd yan

4y ago

Hndi nagagamot ng antibiotic ang hfmd if ever nga hfmd yan kase viral yan