Red rashes after lagnatin

Hi momshie! Ask ko lng po. If ever naka experience po kayo sa baby nyo. Yung baby ko po nilaganat for 4 days after lagnatin meron naglabas sa katawan nya na mga red rashes sa leeg at sa tyan .. what did u do po?#1stimemom #theasianparentph #advicepls

1 Reply

tigdas hangin yn gnyan nanyre sa baby ko pinacheck up ko siya binigyan siya ng gamot para di siya mangati at makatulog ng mhimbing sa gbi tas di totoong wag dapat pahanginan dapat well ventilated c baby kasi pag nagpawis siya mangangati nanaman

Related Articles