ASK LANG MGA MOMMY

mga mamsh nilagnat po kase baby ko pabalik balik lagnat nya at ang taas,pero ngayon okay na sya pero after nyang lagnatin may mga lumabas mukha nya mga pula pula pati sa katawan nya ano po kaya yun,at ano po ang pwedeng igamot

15 Replies

can be a sign of dengue so pls make sure to have her checked by professionals mga marites lag po kami dito at walang mabibigay na gamit sa ganyan 😬

pabalik balik lagnat at mataas tas, di mo pa po pina check sa dr. ano po inaantay nyo? 😅 kahit sa center man lang sana pina tingin nyo

pag ganyan pa.balik2 na lagnat pa.pedia na agad nako naman wag na antayin ano pa mangyari kai baby 🤦🤦

Baka po tigdas. Ganyan din dati si lo ko. Pero much better pa rin if magpacheck up po.

base po sa symptoms na sinabi nyo.. signs po ng dengue yan mommy

symptoms po yan Ng denggue.. pa check up niu na po baby niu

Jusko sa pedia kana pumunta, baka nadengue na anak mo

Di rin namin alam teh,dalhin mo na sa pedia.

baka denggue na yan mi.. pa check up muna

Punta na po kayo agad sa Pedia niya.