Pula pula sa katawan

Tanong ko lang po ano po kaya itong tumutubo sa kanya. After nya po lagnatin pinahilot namin then nung nawala lagnat nag ka ganinyan naman sya. Buong muka meron pati yung half body nya sa paa wala naman.

Pula pula sa katawan
1 Reply

parang tigdas ba ang itsura? sa baby ko, after mawala ang lagnat, lumabas mga pula sa katawan papuntang legs naman. mukhang tigdas ang itsura. pupunta sana kami ng pedia kaso nawala na ang lagnat. nawala ung mga pula after 2-3days. nung pedia visit, kinwento ko, roseola raw.

1y ago

ayan. ganun din kay baby. ang taas ng lagnat for 4 days. tapos biglang nawala nung 5th day. pupunta na sana kami sa pedia kasi baka uti or dengue dahil walang sipon. then nagka rashes. unti unting nawawala after 2-3 days. roseola daw.