call center

Mga momsh sino dito call center si hubby or si jowa nyo? Natatakot kasi ako na baka kapag nakapasok na si hubby sa call center magkaroon sya ng ibang babae dahil halos lahat po ng kakilala ko na call center na may asawa or jowa nagkaka roon ng ka affair sa work nila. Meron pa daw kasi dun isang room minsan sama sama sila natutulog dun babae or lalake syempre po minsan may nangyayare po dun.

28 Replies

Callcenter kmi pareho ni hubby, sa office nmn hiwalay quarters ng lalake sa babae. And also, nsa partner un kung magpapatukso mommy. Kung faithful si hubby kahit pa babae na bumukaka, dedma lang yun sknya. Tiwala lang tayo momsh, pray lang dn na sana gabayan sya palagi ni Lord sa decisions nya. ☺