call center

Pwede po ba mag work na ng call center kahit 18yrs old palang after manganak or 19yrs old? Kahit h.s grad lang po? If pwede ano kaya mga requirements? Gusto ko lang makaexperience ayoko naman sa bahay lang. Tyyyy

32 Replies

pwd pero meron call center companies na hindi tumatangap ng hs grad (mern sila hinahanap na required college units) pero minsan lang yan, mostly tumatangap naman kahit hs grad. Research the company first before applying :) tska regarding kng bago plg panganak depende din meron call center na dapat after 3 months of giving birth ka mgapply.

Ang requirements kapag nkapasa ka, search search ka about sa call center, ang hinahanap ng call center mabilis sumagot they don't need ng smart para sa knila walang maling sagot gusto lang nila mabilis sumagot. High grad lang ako pero sa call center na buhay ko haha nkakastress pero nkakaenjoy,

5y ago

Saan po kayo nag apply nung una? Ano po ba unang gagawin ko.

Hi, Yes. i am from Alorica and we are accepting applicants with or without BPO experience. Atleast HS graduate. We have sites in Makati, Moa 3ecom, Cubao, Centris - my home site. We are in need of 195 agents to start this July and August for our financial account (centris)

5y ago

Pwede po kaya ako mag start muna sa tagalog or madali lang sguro matutunan pag english na agad?

Kadalasan po resume lang ang kailangan pag maga apply. Then pag tanggap na tsaka ka pagpapasahin ng requirements like sss, philhealth, pag ibig, tin and nbi. Pagmemedicalin ka rin po nila before ka magstart pero wala ka pa pong babayaran dun, ikakaltas nila sa una mong sahod

5y ago

Ahhh okay po. Partner ko po kase sa results, kakastart lang this month. Kakaltasan daw sahod nya dahil po sa medical

Thankyou po sa mga sagot niyo , no experience pa po ako at hindi rin ganon katalino sa english. Gusto ko po kasi talaga maka experience at hindi naka tengga lang sa bahay kahit ok naman kami ni hubby mas ok narin po kasi may sariling pera :).

Pwede po. Walang discrimination sa bpo kahit ano pa tinapos mo or hs grad ka. As long as you're qualified and willing to learn bibigyan ka nila ng chance 😊 pero minsan depende din sa company meron kase ung gusto nila atleast college level.

5y ago

Try and error ka lang sis. Depende kase sa location mo e, kung ano mga bpo company dyan. Basta gawin mo before ka punta try to do research about sa company para alam mo agad ung qualifications 😊

wag ka muna work after manganak. wait ka muna kahit 1month after giving birth, baka mabinat ka. pero yes pwedeng pwede ka mag work sa call center kahit hs grad at 18yrsold

5y ago

Caloocan area po bagong bario :) , di ko po kasi alam san mag start at paano , saan ko po kaya mahahanap yan?

may companies na tumatanggap ng h.s grad pero konti lang. Pero try mo parin, if you show exemplary skills naman, kahit h.s grad lang, baka iconsider parin nila

Nbi medical tin sss philhealth tor kung may prev job ka need nang coe, bir limot ko na ibang req 😂😂

Karamihan ngayon puro college level ang tinatanggap pwera na lang kung local. 14k a month ata?