REVIEWS ABOUT CALL CENTER?

Sino nagwowork sa call center? anong company kayo? anong account hawak nyo and magkano ang sallary? any reviews po about advantage and disadvantages ng isang call center agent?

REVIEWS ABOUT CALL CENTER?
14 Replies

Former call girl.9yrs ago haha.. PERKS May coffee, juice at milo sa pantry hehe.. Pag party host celebs and malaki ang prizes. May monthly salary kahit ML. X Papasok kahit holiday o bagyo. As they immortal daw ang mga tao ng wowork sa BPO hehe. Kapag minalas shifting sched ( depende sa account). Pahirapan mag leave Na realize ko dati hindi ko kayang magwork habang buntis na shifting sched. Kaya nagresign ako habang single at bata pa.Naghanap ng day job sa una mababa sweldo talaga kasi kailangan mo patunayan sarili mo but eventually napatunayan ko naman worth ko ( I guess hehe). I'm enjoying the perks. Hanga ako sa mga momshies/daddy dyan nagwowork sa callcenter kasi nakaya at kinakaya nila for their family ❤❤❤

Nag-work. Company? Marami po akong pinagworkan na BPO company. May American and Australian account. Account? Yung last ko is Telstra, Australian Account. Salary? 20k plus. Advatages and disadvantages? Cons- Dito ko naransan na mag-spent ng Christmas and New Year's eve sa work. Nakakaiyak. Feeling OFW ang peg. Dito ko naranasan ang one to sawa na OT. Dito ko naranasan na bagyong bagyo na, baha at nagliliparan na ang bubong, papasok pa din. Dito ko naranasan na pumasok ng halos 24 hrs kasi kulang sa staff at mataas ang queue. Marami pa, too many to mention. Hahaha Pros- Dito na-enhance yung communication skills ko. Dito ako natuto ng multitasking- Talking while typing and eating. Hahahaha

Yung partner ko simulat sapul BPO Workers na siya dami ng company napasukan niya para tumaas salary niya. So far bago kame magsettle nakahanap din siya ng magandang company. Sa Task Us Anonas morning shift siya 5:00 am - 2:00 pm. Ito na yung pinakamagandang work na napasukan niya daming benefits and free sila sa lahat at the same time kasundo niya pa mga kawork niya. Ang disadvantage saknya ayaw niya ng mapulitika at sipsip sa boss dami daw kase di tunay na tao sa BPO. Pagganyan napapasukan niya inaaway niya boss niya at aalisan niya.

Before sa bpo ako from inbound to chat tapos chat to escalation team, ngayon gov employee na ko. Advantages double pay pag holiday hahaha, incentives Disadvantages ang laki ng tax. Sa government ang liit ng tax kahit mas malaki nakukuha ko ngayon kesa sa bpo. Walang holiday holiday sa pamilya kase nasa trabaho. Pahirapan pa mag file ng leave kahit privelege mo naman hahaha. Prone ka pa sa sakit tulog ko non 3-5 hours lang uwian kase ako bulacan to taguig. Pero di ko matatanggi masaya lalo na mga ktrabaho ko dun ka mag eenjoy.

Almost 3yrs na ako. Currently local financial account ako para di mahassle. Pero grabe din kausap mga pinoy kala mo binili kana. Advantage nya pag performer ka laki din incentives tsaka enjoy din. Team bonding team dinner ganern. Pero parender na ako kasi napag isip isip ko gusto ko makita muna paglaki ng anak ko tsaka na magwork ulit pero ayoko na Call center. Sagupa lagi sa irate eh 🤣

sa hsbc ako.advantage:maganda benefits lalo sa mommies. 120 days paid maternity leave. mandatory 14 days paid coreleave.2 free dependents for hmo.quarterly bonus.annual increase..disadvantage since lagi kang puyat pag graveyard shift ka nababawasan time sa kids kasi pagdating ng bahay matutulog.stressful din and extra alaga sa health.20k +++ depende sa work experience mo.

5y ago

Hi saang site ng hsbc ka? Meron ba niyan sa technohub?

BPO here pero hindi ako sa calls. Cons is graveyard shift and minsan lang makaranas ng pang umaga. Kagandahan lang is 20% ang night differential pero may ganun din sa morning na tinatawag nilang swing shift differential. Madaming benefits and napaka laking tulong ng healthcard ko sa pagbubuntis ko. Plus 3 dependent pa ang pwedeng may HMO din. :)

🙋 10years na aq sa BPO industry. naging part na aq ng financial account and hotels. advantages? salary packages/perks like pa-kape pa-foods pa-sodexho iba't ibang tao makakasalamuha mo disadvantages? shifting schedule mga holidays dto sa pinas minsan may pasok ka. ako every year kapag pasko may pasok ako

Healthcare po ang account ko. To be specific I am handling a medical billing account which is very easy.Unfortunately the offer is not that good.After I give birth on August I am planning to work freelance but I am not closing my doors to work for a better company or would offer me a better opportunity.

Mee! Maganda naman sa call center talaga. Medyo malaki ang sahod. Disadvantages lang is kapag may holiday may pasok parin even christmas or newyear. Tapos yung shifting schedule. Puyat pa lalo na kapag GY