call center

Mga momsh sino dito call center si hubby or si jowa nyo? Natatakot kasi ako na baka kapag nakapasok na si hubby sa call center magkaroon sya ng ibang babae dahil halos lahat po ng kakilala ko na call center na may asawa or jowa nagkaka roon ng ka affair sa work nila. Meron pa daw kasi dun isang room minsan sama sama sila natutulog dun babae or lalake syempre po minsan may nangyayare po dun.

28 Replies

Working kame both sa BPO, magka ibang company and position lang since TL siya. Okay naman, puro trabaho talaga siya since 2 na babies namen and kakapanganak ko pa lang. Nasa sa kanya naman yan kung gugustuhin niya talagang pumatol sa iba given na may pamilya na siya. Tska kahit saang trabaho, lugar o oras man yan, pag gustong mag loko, gagawa at gagawa ng paraan yan.