Private lying-in

hello mga Momsh! Safe po ba at mas okay manganak sa mga private lying-in kesa sa public hospital nowadays?? Ano po maisusuggest niyo? Salamat

17 Replies

depende sa case sis ako dapat lying in ako kaso nagka albomina ako ngayon kaya advice ng sa center na ospital nalang daw ako lalo na nanganganay ako

4y ago

mataas na infection ata sis

Balak ko din po sana sa lying in. OB ko din magpapaanak sken. sknya din ung lying in na yun. sna lang mging ok lahat smen ni baby

4y ago

hoping for the best for us mommy..keep safe

Pag panganay mas ok sa ospital po. Pag sa 2nd baby ok naman na sa lying in bsta normal lng lahat at hndi ka lg high risk .

Mas Safe po ku lying in nalang po para po sa safe niyo ni baby

Mss safe sa lying in para di ka maexpose sa mga may covid

Pag first baby much bettet sa hospital po

Mas ok kung sa lying in mas safe sa covid 19

4y ago

di na rin safe... may case na ung isang pasyente asymptomatic ng covid tapos nasa lying in din sya nanganak...