Private lying-in

hello mga Momsh! Safe po ba at mas okay manganak sa mga private lying-in kesa sa public hospital nowadays?? Ano po maisusuggest niyo? Salamat

17 Replies

Hindi naman po porket nasa lying in, iwas covid na hahaha. Mga sis, kahit sino pwede may covid ane be. Sa hospital po mas safe. Bakit? Kasi po bago ka pumasok if buntis ka ah, may xray to check if may pneumonia ka. And safe raw yun sa buntis. Also may blood test and covid test din po. 😊 PLUS sa hospital, may PPE ang mga doctors and nurse na mag hahandle sa iyo. Unlike sa lying in, yung mga makakasalamuha mo po, di mo sure kung may covid sila... tsaka pano kung may naging complication sayo, eh di hospital din bagsak mo.

Depende pa din po sainyo Kung lying in or hospital pero ako po ksi lying in two times na po ako mglying in ung pnganay ko hospital mas ngustuhan ko sa lying in mas asikaso po at d pa expose sa ibang sakit pero mganda din nman sa hospital pg ng kemergency ksi dretso na dna palipat lipat sa lying in po ksi pag d nla Kaya ung case ng pasyente pnalilipat po nla sa hospital Kya kayo pa din po mg dedecide Kung San nyo gusto...

4y ago

Depende po Kung hihiwaan kau ksi Kung mliit sipitsipitan nio hihiwaan kau Kung Kaya nman d na nla tinatahi

No. Depende sa situation. Mas safe pa rin hospital kasi complete ang gamit. Sa lying in po, madami ako kilala muntik na mamatay and isang namatay. Yung friend ko sobrang nag hihingalo na raw kaso walang oxygen sa lying in... muntik na siya mamatay. If ftm po, I suggest hospital.

depende sa case.. if hnd ka high risk okay lang sa lying in.. if wala din problema sa baby mo okay lang sa lying in... wag lang matulad don sa case na nag lying in tapos hnd na nya kayang i ire walang cs ung lying in tinakbo sya ulit sa ibang hospital in the end patay baby nya..

Sa first baby ko sa lying-in ako kase yung ob ko ay may sariling lying-in,mga buntis at mga manganganak lang ang pasyente ng lying-in di tulad sa mga hospital mapa public ao private man.sa second baby ko same padin ob at lying-in padin ako feeling ko mas safe

1st baby ko to momsh at kahi gustuhin nmain sa ospital, nagdesisyon na ko na private lyingbinn mabganak 19 yrs old lang ako. Pero Positive lang po. Mahirap kasi pag ospital. Mas marami pang nababalita na nagpopositive na sanggol sa ospital.

ang lyin in kc maaalagaan ka...at hndi kana papauwiin kapag nag labor kana...sa public kc bago ka ipasok sa loob kapag manganganak kana tlaga.kung hndi kapa naman manganganak papauwiin kapa nila,ganun sah public hospital.

Ako sis, sa lying in nalang cguro ako, 34 weeks preggy ako ngayon. May lying in ang ob ko tas may ka affiliate rin syang hospital malapit lang sa lying in niya. Parang nakakatakot kasi sa hospital sa ngayon.

Nag lying in ako safe namn asikaso talaga pero dipende sa magpapaanak sayo. Ako kasi cordcoil pala dina kasi nakapagultrasound gawa ng covid. Buti matyaga at magaling ang midwife na nagpaanak sakin.

as of the moment mahiram manganak sa hospitals, its better if sa lying in na lang or yung mga private delivery clinic. talamak pa ang covid hindi nila hahayaang mahawa ang newborns