Saan po maganda manganak sa public hospital po or sa private lying in? First time mom po😁 thanks po

1 Reply

depende sa public hospital eh. may hospital na di ka maaasikaso kasi di lang Ikaw pasyente nila. sa private lying in Naman. Incase emergency minsan di rin Sila kumpleto gamit. pero monitored ka nila Jan at tlgang mababantayan ka. Pwede ka magpublic tapos private nurse/midwife ka.