Public hospital or lying in

Saan po mas mura manganak? Sa public hospital o lying in? Saka san din po mas mura magpacheck up? Sa mga public hospital po ba? Kasi ang mahal ng check ups sa private ob kaya di rin gano kalaki naiipon namin para kay baby. #LyingInClinic #publichospital #Needadvice #First_Baby

2 Replies

mas ok paea sakin ang lying in. Kasi mas maaalagaan ka at mas matututukan ka. Syaka mas mura po. Pero if ever na my problem ka sa health much better sa hospital kaso di masyadong alaga sa public hospital madami kayong tinitignan kaya di ka maaasikaso agad

1mo ago

hirap lng kasi pag for cs no choice ospital talaga

public hospital..free dito samin lahat ng ultrasound and laboratory..shoulder ng malasakit center sa loob ng hospital office nila..Quirino Province

2y ago

sana nga po meron din dito samin, try ko. Salamat po