baby vomits

Mga momsh. Please pahelp naman. Yung Lo ko kasi mag2months na sya. Pero madalas padin sya maglungad, and almost every day may episode na sinusuka nya yung milk ko, pero after nya sumuka massumisigla naman sya. Normal po ba yun? Breastfeed po si baby ko.

26 Replies

ipa burp mo po after dumede, wag po agad ihiga mga 30 mins po. Ang ungad po kusang nalabas, yung suka patalsik naman, kapag napapadalas po ang suka after dede, please check up na po. Kase may nabasa ako na after dumede nung baby eh sumuka tas dinala nila sa ospital, ayun naoperahan kase nagbuhol ata or nasikot yung bituka. Pero sana hindi ganyan yung lo mo. Pero mas maigi padin na sure.

Pa burp lang po, kasi pag bf walang overfeeding since nacocontrol nila yung pagsuck, and normal po yung lungad since immature pa digestive system nila may tendency talaga na may lumabas, ang dapat po ikaworry is yung vomiting talaga every after feeding.

Normal yan sis ganyan rin saken mapapadals ang suka nya lalo nat mag 2mos na sya. Nagdedevelop na kasi ung digestive nya ng husto. No need to panic. Magstart na rn sya mag laway laway nyan

4y ago

Good to know momshie 😊🥰

Bakit un sakin po hndi mukang lungad para tlga shang milk galing sa bote na tinimpla q tapos nassuka nya after awhile? Wla ba ktulad q po dto? Fb kc c bb

Norma lang. Ganyan din skin. 3 months na sya ngayon, nabawasan na paglungad. Itaas mo na lang sya agad pagkadede pra mapa burp.

mwawala din yan mamsh ganyan palagi lo ko dati until mag 3months and half ata yun ayun maburp mo lang okay na.

Aq parang milk ang lungad na formula. Minsan din amoy suka siya sabi naman ng byenan ko lungad daw yun.

Same situation, muntik na namin itakbo sa hospital pero after niya sumuka ang himbing himbing ng tulog niya.

4y ago

Ano sabi ng pedia ng lo mo momsh? Normal daw ba?

Ganyan din po baby ko kahit na nagburb.. basta wag na lang po agad ibaba sa higaan si baby..

Baka mommy subrang busog tapos dimopa pinapadighay importante mo sa baby ang dighay