baby vomits

Mga momsh. Please pahelp naman. Yung Lo ko kasi mag2months na sya. Pero madalas padin sya maglungad, and almost every day may episode na sinusuka nya yung milk ko, pero after nya sumuka massumisigla naman sya. Normal po ba yun? Breastfeed po si baby ko.

26 Replies

ipa burp mo po after dumede, wag po agad ihiga mga 30 mins po. Ang ungad po kusang nalabas, yung suka patalsik naman, kapag napapadalas po ang suka after dede, please check up na po. Kase may nabasa ako na after dumede nung baby eh sumuka tas dinala nila sa ospital, ayun naoperahan kase nagbuhol ata or nasikot yung bituka. Pero sana hindi ganyan yung lo mo. Pero mas maigi padin na sure.