Lungad/Suka ni lo

Mga momsh ask ko lang if need ko ba mag worry??. FTM ako and yung lo ko ay 22 days pa lang. Breastfeed po sya at pinapaburp ko sya every after feeding. Kaso kanina mga after 30mins nya dumede sinuka nya yung milk,ang dami. Feeling ko lahat ng nadede nya sakin yun. Tapos utot din sya ng utot madalas. Sa friday po check up ulit namin with his pedia. Normal po ba na ganun newborn?

1 Reply

Baka naoverfed lang po.

4y ago

Yes po naooverfed. Elevate mo po ulo lagi kapag nagpapa dede. And ipaburf bago ilipat sa kabilang breast when breast feeding. Pag po utot ng utot minsan makabag po. Massage mo lng po tummy nya