baby vomits

Mga momsh. Please pahelp naman. Yung Lo ko kasi mag2months na sya. Pero madalas padin sya maglungad, and almost every day may episode na sinusuka nya yung milk ko, pero after nya sumuka massumisigla naman sya. Normal po ba yun? Breastfeed po si baby ko.

26 Replies

Baka na ooverfeed po mommy, saka paburp nyo po sya after demede.

Normal lang yan.Pero dapat ipa burf mo sa every after lacting

Normal lang po.. c lo ko nga til now malungad pa din po

Pa burp mo po sya every after 15mins of latching.

Ugaliin mo paring iburp sis every after dumede

Normal lng po un sabi tabain ang bata pg ganun

As long as pinapaburp mo siya every feeding

Baka mamsh, di sya napapa burp ng maayos.

Normal po ibigsabihin po nun yan tabain si lo mo

4y ago

Tabain nga momsh. Mag2months plang sya pero munkhang 4months na.

Gnyan din sakin sis. Normal lng yan..